Chuyển hóa của bạn là hạnh phúc của chúng tôi

[Chia sẻ của độc giả Kim Yuna đến từ Hàn Quốc về sách Kiến Tạo Gia Đình Hạnh Phúc]

 
Trong bức thư gửi đến Học viện, cô ấy có chia sẻ rằng:
Những bài học giá trị sau khi đọc sách KIẾN TẠO GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC-TUỆ AN.
Đây là cuốn sách tôi rất tâm đắc trong cuộc đời mình lời lẽ chân thật, giản dị mà sâu sắc.
Là một loạt những tình huống rất thực tế, nhưng mâu thuẫn, cãi vã thường xuyên xảy ra khi yêu và sau khi kết hôn.Chính hôn nhân của tôi cũng đã mắc phải và tôi đã thay đổi bản thân xay dụng hạnh phúc cho cuộc hôn nhân của mình.
+ Giúp ta biết cách giải thoát nỗi đau khi bị chồng phản bội, lùa dối,biết cách ứng xử khéo léo tinh tế để xử lý các tình huống trong hôn nhân ,hàn gắn các mới quan hệ xã hội. Biết cách thau hiểu cha mẹ,con cái.
+ Chúng ta biết được công thức hàn gắn các mối quan hệ giúp bạn dễ dàng chia sẻ với chồng và mọi người =>BIẾU-BẠN-BÀN-BÁN.
CÔNG THỨC KIM CƯƠNG TRONG HÔN NHÂN (Công thức giữ hay bỏ)
– Khi chúng ta bắt đầu lấy nhau bạn là kim cương trong mắt anh ấy và anh ấy cũng là kim cương trong mắt bạn nên chúng ta mới lấy nhau.
– Nhưng khi thời gian nó trôi qua mình biến thành than dá trong mắt anh ấy và anh ấy cũng biến thành than đá trong mắt mình. Và cuối cùng thì cuộc hôn nhân sẽ trở thành cuộc hôn nhân than đá.
– Rôì mình cứ làm than đá hoài đến lúc mình mệt,mình bảo: tôi sẽ trở thành kim cương như lúc ban đầu, tôi muốn cuộc hôn nhân của tôi là kim cương.
NGƯỜI đầu tiên thay đổi chính là mình và khi bạn trở thành kim cương rồi chồng bạn cũng thay đổi thành kim cương. CÒN đến lúc bạn thành kim cương rồi mà chồng bạn vẫn là than đá bạn trừ đi bạn vậm có kim cương. Vậy mục tiêu của tôi là rèn tôi trở thành kim cương, thì anh ấy có là kim cương hay không tôi vẫn là kim cương.
=>Kim cương + kim cương = kim cương (theo thời gian)
=>Than đá + than đá = than đá
Chuyển hóa
=>Kim cương + kim cương = kim cương
=>Kim cương + than đá = kim cương.
Chúng ta học được bài học trong hôn nhân việc xảy ra mẫu thuãn cãi vã giữa vợ chồng là điều tất yếu xảy ra. Nhưng điều quan trọng là chúng ta biết cách ứng xử phù hợp, cả hai người đồng lòng tìm ra giải pháp để tránh mâu thuẫn hòa hợp hơn. Và chính bạn phải là người thay đổi đầu tiên.
Khi chúng ta đầy đủ tình yêu thương trong chính mình chúng ta mới có khả năng trao tặng yêu thương cho người khác. Hãy tập trung vào bản thân mình làm cho mình trở thành một phiên bản tốt nhất có một tâm hồn đẹp, hướng thiện đầy tình yêu thương. Chữa lành từ bên trong của mình để tâm hồn mình lành mạnh đầy tình yêu thương và sẵn sàng trao đi yêu thương.
☘️ Đã có rất nhiều những học viên, độc giả nhận ra bài học dành chính mình về tình yêu, hôn nhân và gia đình thông qua bộ sách Từ Bạn Đời Đến Bạn Đạo. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng thay đổi chính mình để tô bình yên, vẽ hạnh phúc cho chính bạn hay chưa?
Chúng tôi tin rằng, chỉ cần bạn sẵn sàng và quyết tâm, bạn sẽ chinh phục được hạnh phúc của chính mình.

Bài viết cùng chủ đề

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *