Chính sách giải quyết khiếu nại

Tuệ An luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến giao dịch. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, Tuệ An đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Khách hàng khiếu nại về sản phẩm của Tuệ An vui lòng thực hiện qua:
Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: coachtuean@gmail.com
Gọi điện đến Hotline 0372.214.808

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:
Địa chỉ:  Số 46, ngõ 171, Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bước 2: Bộ phận hỗ trợ sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, Tuệ An sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.

Bước 3: Tuệ An có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.

Bước 4: Tuệ An sẽ nỗ lực giải quyết vấn đề của khách hàng nhanh nhất có thể.

Tuệ An tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng (người tiêu dùng). Tuệ An và Khách hàng – người mua có vai trò quan trọng và có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết sự việc. Trong trường hợp giao dịch phát sinh khiếu nại, tranh chấp mà được xác định lỗi thuộc về Người bán, Tuệ An sẽ đổi trả hoặc đền bù tùy theo mức độ và sự trao đổi với khách hàng.