Happy Coach Program - Người Gieo Hạnh Phúc

Chương trình đào tạo Happy Coach- Người Gieo Hạnh Phúc do Happy Academy cung cấp, một cơ sở hàng đầu về đào tạo và tư vấn tâm lý ở Việt Nam được thiết kế nhằm thúc đẩy sự phát triển sâu sắc trong huấn luyện viên, hướng dẫn họ tạo nên những kết nối sâu sắc giữa các lĩnh vực vật chất, tinh thần và tâm linh. Qua cuộc hành trình này, những người tham gia có được những hiểu biết sâu sắc vô giá về tâm hồn, sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị, đồng thời nắm vững nghệ thuật quản lý năng lượng để cải thiện hạnh phúc trong cuộc sống của họ.

Chương trình này cũng cung cấp đào tạo huấn luyện viên kỹ thuật có giá trị, bao gồm các kỹ thuật quản lý cảm xúc, lắng nghe có chánh niệm, phương pháp huấn luyện và chiến lược tạo động lực để hỗ trợ huấn luyện viên trong sự phát triển kinh doanh trong tương lai của họ. Với niềm tin mãnh liệt vào nó hiệu quả, thiền được sử dụng như một công cụ để nuôi dưỡng sự bình an nội tâm và kết nối.

Tại sao chúng tôi bắt đầu chương trình đào tạo Happy Coach

Với cam kết sâu sắc vì mục tiêu này, Happy Academy, với 5 năm kinh nghiệm tư vấn tâm lý và hàn gắn các mối quan hệ tại Việt Nam, mong muốn phát triển một cộng đồng Huấn luyện viên Hạnh phúc. Những huấn luyện viên này được kỳ vọng sẽ đóng vai trò là những người bạn đồng hành, hướng dẫn các cá nhân trong cộng đồng hướng tới một cuộc sống hạnh phúc và bình yên hơn

Chương trình đào tạo Happy Coach được phát triển toàn diện nhằm thúc đẩy sự phát triển cá nhân sâu sắc của các huấn luyện viên. Nó được thiết kế để tạo điều kiện kết nối tâm trí và cơ thể mạnh mẽ, giúp huấn luyện viên hiểu được tâm hồn, sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của chính họ đồng thời quản lý và duy trì hiệu quả năng lượng tích cực trong cuộc sống của họ.

Từ năm 2020 đến nay đã tổ chức 07 Khóa đào tạo Happy Coach với gần 400 học viên tại 11 quốc gia tham gia.

Khóa đào tạo dành cho những ai ?

8 giá trị cốt lõi của chương trình đào tạo Happy Coach

Tình yêu thương đích thực chính là giá trị cốt lõi của Người Gieo Hạnh Phúc- Happy Coach. Bởi vì chúng tôi tin rằng chỉ khi con người biết quay trở về với tình yêu thương chân thật bên trong chúng ta mới có thể khai phá sức mạnh tiềm ẩn của mình và phụng sự cho người khác.

Nội dung của khóa đào tạo Happy Coach

Lợi ích khi tham gia khóa học

Học viên chia sẻ cảm nhận về khóa đào tạo Happy Coach

Các thông tin, bài viết về khóa học