GỠ RỐI CÙNG CHUYÊN GIA

Chào mừng bạn đến với chuyên mục “Gỡ rối cùng Chuyên Gia”. Chuyên mục được thực hiện bởi Life Coach Tuệ An cùng đội ngũ Chuyên Gia Người Gieo Hạnh Phúc. 

Hằng ngày hằng giờ, Tuệ An và đội ngũ Chuyên Gia nhận vô số những câu hỏi, những tâm sự từ các quý khán giả. Những câu hỏi quý đọc giả gửi về xoay quanh những khúc mắc và khó khăn trong cuộc sống hôn nhân. Với mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng, chúng tôi mong muốn hỗ trợ và động viên những người đang trải qua những khó khăn và bế tắc, và mang đến cho mọi người kiến thức chính xác về các mối quan hệ, về chữa lành, về tình yêu hôn nhân.

Mỗi một bài “Gỡ rối cùng Chuyên Gia” được lên sóng sẽ bao gồm nội dung phần chia sẻ của đọc giả gửi về và phần tư vấn giải đáp thắc mắc của những Chuyên Gia, những Life Coach, những nhà chữa lành đến từ Học Viện Happy Academy. Nếu bạn sẵn sàng và mong muốn được hỗ trợ giải đáp thắc mắc, hãy để lại câu chuyện của mình ở đường link dưới đây (câu chuyện của bạn sẽ được biên tập và đăng trên website Tuệ An và danh tính của bạn sẽ được giữ kín).

Nếu bạn đang đau khổ và gặp bế tắc trong cuộc sống hôn nhân của mình, bạn đang muốn có những lời khuyên khách quan, những góc nhìn đúng đắn về vấn đề bạn đang gặp phải. Nếu bạn đang giữ trong mình những vết thương lòng, bạn không biết chia sẻ cùng ai. Bạn khao khát tìm một người có thể giúp bạn chữa lành và tháo gỡ những nút thắt để mình có thể trở lên vui vẻ, hạnh phúc và bình an hơn mỗi ngày. Vậy thì đừng ngại ngần gửi câu hỏi gỡ rối về cho chúng tôi hoặc bạn có thể tìm hiểu lộ trình đồng hành 1:1 cùng Chuyên Gia tại đây.