ĐỘI NGŨ TUỆ AN


Chúng tôi có chung một niềm tin mãnh liệt vào sức mạnh của tình yêu thương và hạnh phúc tự thân bên trong mỗi người . Với đam mê cống hiến, chúng tôi sẽ không ngừng lan tỏa bình an đến cộng đồng.

Giới thiệu Doanh nghiệp

Happy Academy được thành lập từ năm 2019, đến nay Happy Academy đã trở thành một tổ chức uy tín – vững mạnh – yêu thương. 

Tại Happy Academy, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc năng động và truyền cảm hứng tích cực, nơi tập hợp những con người có khao khát cống hiến, phụng sự và trao những giá trị tốt đẹp nhất tới cộng đồng.

Văn hóa doanh nghiệp

Chúng tôi tin rằng chỉ khi những bạn cộng sự trong doanh nghiệp hạnh phúc, chúng tôi mới có thể lan tỏa hạnh phúc tới cộng đồng. Vậy nên, tại Happy Academy, chúng tôi xây dựng văn hóa doanh nghiệp xoay quanh con người và hướng tới sự hạnh phúc của các bạn cộng sự:

Một vài hoạt động văn hóa doanh nghiệp:
– “Hiểu và Thương” giúp các thành viên thấu hiểu những nỗi khổ cũng như hạnh phúc để từ đó mở rộng trái tim mình và yêu thương lẫn nhau
– Đào tạo nội bộ: Đào tạo về các kiến thức chuyên môn và tâm thức
– Thực hành văn hóa sống tử tế trước giờ làm việc và thiền buông thư trước khi ra về.
– Trà đàm hàng tuần với mục đích mở rộng và kết nối góc nhìn thông qua những câu chuyện và bài học
– Tập thể dục 15 phút giữa giờ
– Hàm dưỡng tâm hồn / Trải nghiệm thực tế

Tầm nhìn

– Đưa Happy Academy trở thành một doanh nghiệp uy tín, tận tâm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo chữa lành các mối quan hệ tình yêu hôn nhân gia đình.

– Đưa Happy Garden trở thành một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động hiệu quả, minh bạch, giúp cộng đồng nuôi dưỡng những hạt giống tâm hồn tốt đẹp.

Sứ mệnh

Giúp bạn hạnh phúc tự thân bằng cách quay vào bên trong và làm chủ chính mình

Giá trị cốt lõi

Tâm – Thật – Tinh – Tuệ

  • Tâm: Lấy tâm làm gốc để kiến tạo sự hạnh phúc, tử tế, biết ơn, yêu thương, vị tha, thấu hiểu
  • Thật: Tôn trọng sự thật, chân thành trong từng ý nghĩ, hành động và lời nói
  • Tinh: Phát triển những khả năng của bản thân và đội nhóm trở nên tinh hóa, chuyên nghiệp
  • Tuệ: Năng lực hiểu biết, hành động đúng đắn tuân theo chân lý mang lợi ích, bình an cho chính mình và cộng đồng

Các dự án cộng đồng của Happy Academy

Trong suốt những năm tháng hoạt động về lĩnh vực chữa lành và hàn gắn hôn nhân. Coach Tuệ An và đội ngũ Happy Academy vẫn luôn trăn trở một điều “Làm thế nào để giúp đỡ và lan toả nhiều hơn nữa những giá trị tích cực đến với cộng đồng ở khắp mọi miền đất nước. Vì cuộc sống này, thật sư còn quá nhiều mảnh đời bất hạnh, nhiều mảnh đời đau khổ quá ?”. Họ cứ lao đi tìm hạnh phúc ở bên ngoài mà không biết được rằng thật ra hạnh phúc là một hành trình chứ không phải là đích đến. Và hơn thế, hạnh phúc là nằm ở nơi chính họ chẳng ở đâu xa.

Với khát khao được cống hiến và phụng sự cho cộng đồng, Tuệ An và đội ngũ Happy Academy đã xây dựng những chương trình phụng sự cộng đồng miễn phí để tạo dựng một môi trường thiện lành, với những năng lượng tích cực và yêu thương đến với những ai đang đối mặt với bế tắc, khổ đau, muốn tìm ra một con đường ánh sáng mới cho mình và giải toả những gánh nặng sâu bên trong tâm, tìm về với bình an, hạnh phúc.

1. Yêu thương và Tự chữa lành

Tháng 6 năm 2020, chương trình tổ chức lần đầu tại Hà Nội thu hút 80 người tham gia. Sau đó chương trình tiếp tục được tổ chức ở các tỉnh thành như Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hải Dương… Và sau mỗi lần tổ chức, số học viên biết đến Tuệ An và tham gia chương trình ngày càng nhiều, hàng ngàn người đến với lớp học, hàng ngàn người đã được chữa lành nỗi đau của họ. Đây chính là động lực to lớn để Tuệ An và đội ngũ vững bước trên hành trình trao giá trị, trao yêu thương đến với cộng đồng.

Vào năm 2022 và năm 2023, Tuệ An và Đội ngũ đã đưa lớp học Yêu Thương và Tự Chữa Lành sang Hàn Quốc. Lớp học ở Hàn Quốc như là nhân duyên tốt đẹp đã gắn kết những người con xa xứ thành một gia đình nhỏ, ấm cúng và đong đầy tình thương mến.

Yêu Thương và Tự Chữa Lành mang đến cho học viên những cũng bậc cảm xúc khác nhau. Những giây phút đầu tiên, sẽ có những giọt nước mắt, những câu chuyện đau thương và khó khăn bắt đầu được kể, tạo nên một không gian đầy sự chia sẻ và đồng cảm. Nhưng ở những giây phút cuối là những tiếng cười hạnh phúc, là niềm hạnh phúc, là sự nhẹ nhàng trong tâm hồn của mỗi người tham gia.

Sau mỗi chương trình, Tuệ An và Đội ngũ tin rằng, các bạn có thể nhìn thấy con đường đi cho chính bản thân mình. Đó chính là thông điệp “Tự Chữa Lành” mà Happy Academy muốn gửi gắm đến cộng đồng thông qua chương trình ” Yêu Thương và Tự Chữa Lành “

2. Chinh Phục Hạnh Phúc

Nằm trong chuỗi những chương trình phụng sự của Tuệ An và đội ngũ Happy Academy, lớp học “Chinh Phục Hạnh Phúc” được tạo ra để xúc chạm nhiều hơn đến với cộng đồng, gần gũi và lắng nghe sâu sắc hơn những câu chuyện, nỗi khổ, niềm đau của học viên. Chính vì điều này, nên số lượng học viên đăng kí tham gia lớp học “Chinh Phục Hạnh Phúc” cũng giới hạn, chỉ nhận tối đa 50 người và tham dự trực tiếp tại văn phòng Happy Academy (Hà Nội)

Lớp học “Chinh Phục Hạnh Phúc” thật sự đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho học viên, có những giọt nước mắt đã rơi và cũng có những nụ cười rạng rỡ nở trên môi. Ở nơi đây, học viên được tự do, thoải mái chia sẻ câu chuyện của mình, được xoa dịu những vết thương lòng và rồi tiếp nhận thêm những nguồn năng lượng mới tích cực hơn, gia tăng nội lực để vững vàng hơn trong cuộc sống.

3. Thiền Yêu Thương ( Online và Offline )

Khi tiếp nhận những chia sẻ về nỗi khổ, niềm đau của cộng đồng qua những lá thư, những câu chuyện chia sẻ trên Fanpage. Tuệ An và đội ngũ luôn đặt câu hỏi “Có thể làm gì để giúp cộng đồng chữa lành những tổn thương, nỗi khổ niềm đau, giúp họ có một cuộc sống hạnh phúc tự thân và bình an?”. Và từ đó lớp ”Thiền Yêu Thương” trực tiếp diễn ra vào tối thứ 4 hàng tuần 19h00-21h00 được sinh khởi.

Và để lan tỏa được thêm nữa những giá trị tốt đẹp, Happy Academy cũng đã tổ chức thêm lớp “Thiền Yêu Thương Online” dành cho những bạn ở xa không thể tham dự trực tiếp, chương trình diễn ra định kỳ vào thứ 6 hàng tuần 19h00 – 21h00.

Đến nơi đây chúng ta có thể thỏa sức chia sẻ những cảm xúc thật, được sống là chính mình, nhận được sự thấu hiểu đồng cảm và tình yêu thương từ tất cả mọi người, từ các Chuyên Gia để đâu đó chúng ta có thể nhìn rõ hơn một lần nữa con đường mình đang đi và sẽ đi như thế nào để tìm lại chính mình, tìm lại niềm vui hạnh phúc và sự bình an

4. Happy Club

Với mong muốn lan tỏa nhiều hơn phong cách sống hạnh phúc, bình an, thư giãn, đến với cộng đồng. Tuệ An và đội ngũ cộng sự đã cùng thành lập nên dự án Happy Club do trực tiếp các Coach – những chuyên gia trực thuộc Happy Acadmey dẫn dắt và chia sẻ.

Đến với các Club, học viên sẽ được trải nghiệm những hoạt động phong phú: CLB Nhạc Kịch và Sách, CLB Sống Xanh, CLB Vẽ và Thủ Công, CLB Thể Chất, CLB Trà và Thơ…Những Club được tạo ra để học viên có được môi trường rèn luyện, chuyển hóa khổ đau, được sống thật với chính mình và tập trung cho giây phút hiện tại tạo ra niềm vui và hạnh phúc đến từ bên trong.

Và còn rất nhiều các hoạt động cho cộng đồng có thể kể đến như:

– Thiền ca
– Thiện nguyện vùng cao
– Hiến máu
– Quyên góp ủng hộ ( xây dựng chùa, quỹ phòng chống Covid, trồng cây gây rừng, … )

Giúp Bạn Hạnh Phúc Tự Thân
Bằng Cách Làm Chủ Chính Mình

KIẾN THỨC VỀ HẠNH PHÚC

Bạn có thể theo dõi thêm các chuyên mục hấp dẫn khác của Tuệ An tại đây