Câu Chuyện Của Mình!

Chào bạn thân mến!

Tôi là Tuệ An, được biết đến là một chuyên gia tình cảm và chữa lành hạnh phúc gia đình, đồng thời cũng là một nữ doanh nhân trẻ, CEO của Học Viện Hạnh Phúc.

Thời điểm năm 2013, cuộc sống của mình cũng gặp rất nhiều biến cố, khúc mắc về cả công việc, lẫn gia đình, thậm chí mình cũng nghĩ tới việc ly hôn nhiều lần.

Cho tới khi mình đọc được những dòng ước mơ của chồng mình. Từ đó, mình nhận ra rằng mình cần gạt bỏ cái tôi, bắt đầu tìm lại hạnh phúc cho gia đình.

Từ những trải nghiệm của chính mình, Tuệ An cũng đã và đang giúp đỡ cho nhiều người hàn gắn được tâm hồn, chữa lành tổn thương và có được hạnh phúc tự thân.

Còn bạn thì sao?

Câu Chuyện Của Bạn Là Gì?

Nhấn nút bên dưới để chia sẻ câu chuyện của bạn với Tuệ An nhé!

SỨ MỆNH CỦA TUỆ AN

Bằng tất cả tình yêu thương và lòng nhiệt huyết của mình, Tuệ An muốn lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng và nâng dậy tâm hồn, giúp bạn đạt hạnh phúc tự thân bằng cách làm chủ chính mình.
Chơi Video

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Hàng nghìn chị em phụ nữ đã thành công trong việc làm chủ hạnh phúc bằng chính năng lực của mình. Những câu chuyện của họ chính là nguồn cảm hứng lớn nhất giúp Tuệ An tiếp tục trên con đường “gieo mầm yêu thương”

NHỮNG CHIA SẺ TRÊN TRUYỀN THÔNG

KIẾN THỨC VỀ HẠNH PHÚC

Bạn có thể theo dõi thêm các chuyên mục hấp dẫn khác của Tuệ An tại đây