Câu Chuyện Của Tuệ An

Coach Tuệ An – Chuyên Gia tình cảm và chữa lành mối quan hệ. Đặc biệt trong lĩnh vực tình yêu hôn nhân gia đình.

Với nhiều năm hoạt động và cống hiến, thông qua các buổi Coaching Tư vấn 1:1 trực tiếp, thông qua các chương trình dành cho cộng đồng, Coach Tuệ An và đội ngũ Happy Academy đã giúp đỡ hàng chục nghìn người đối mặt và vượt qua khó khăn trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình, chữa lành tổn thương, nuôi dưỡng tâm hồn,có được hạnh phúc tự thân bằng cách làm chủ chính mình.

Đối với Coach Tuệ An, niềm vui lớn nhất trên hành trình phụng sự này là chứng kiến sự chuyển hóa tích cực của những học viên sau những biến cố, và tự mình tạo dựng hạnh phúc đích thực. Điều này cũng là nguồn động lực to lớn để Coach Tuệ An và Đội ngũ Happy Academy vững bước trên con đường lan tỏa hạnh phúc và chia sẻ yêu thương.

Thông qua những chương trình gieo hạt miễn phí cộng đồng và những khóa học của Tuệ An đã giúp đỡ và chuyển hóa hàng trăm nghìn người không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài ( Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Đức,….) Nhờ đó, họ đã chữa lành được những tổn thương trong tâm lý và làm chủ được hạnh phúc của chính mình.

FEEDBACK

Thông qua những chương trình gieo hạt miễn phí cộng đồng và những khóa học của Tuệ An đã giúp đỡ và chuyển hóa hàng trăm nghìn người không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài ( Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Đức,….) Nhờ đó, họ đã chữa lành được những tổn thương trong tâm lý và làm chủ được hạnh phúc của chính mình.

Tuệ An là: 

– Sáng lập học viện Happy Academy, Happy Garden

– Chuyên Gia tình cảm và chữa lành mối quan hệ, Diễn Giả truyền cảm hứng

– Đại sứ tài năng của thành phố Hà Nội năm 2019

– Tác giả của những bộ sách bán chạy: Chinh phục hạnh phúc, Từ bạn đời đến bạn đạo, Bình yên trong bão tố, Lặng

Những điều có thể bạn chưa biết về Tuệ An

1. Nhân duyên nào đã đưa Tuệ An đến với con đường tư vấn chữa lành hôn nhân ?

Tuệ An đã từng trải qua những khủng hoảng trong cuộc sống và các mối quan hệ gia đình, dẫn đến những bế tắc trong tâm hồn và hỗn loạn về cảm xúc, trầm cảm và tiêu cực. Khi rơi xuống vực thẳm, Tuệ An bỗng thức tỉnh để nhận ra mình cần mạnh mẽ đứng lên vượt qua biến cố, làm chủ bản thân và cuộc đời của chính mình.

Tuệ An nhận thấy có rất nhiều người rơi vào hoàn cảnh giống mình nhưng họ không tự vượt qua được, điều đó đã thôi thúc Tuệ An cần phải làm gì đó để có thể giúp họ thoát ra khỏi những trạng thái trầm cảm, tiêu cực và tìm thấy bình an trong cuộc sống. Và dường như vũ trụ đã lắng nghe thấy mong muốn của Tuệ An, những người đang rơi vào hoàn cảnh bế tắc họ đến tìm Tuệ An để tâm sự, để được lắng nghe và khi họ tin tưởng thực hành theo những phương pháp Tuệ An chia sẻ thì họ có những chuyển hoá rất tốt, rất nhiều người đã hạnh phúc hơn. Từ vài người ban đầu, số lượng những người đến gặp Tuệ An đã tăng lên hàng chục, hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người. Những khóa học, chương trình phụng sự cộng đồng của Tuệ An đã diễn ra khắp nơi, không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài.

2. Niềm vui lớn nhất mà Tuệ An nhận được trên hành trình chữa lành hôn nhân và chữa lành là gì?

Có lẽ không phải niềm vui, mà đó là niềm hạnh phúc. Niềm hạnh phúc ngập tràn mỗi ngày khi Tuệ An và đội ngũ nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ những sự chuyển hóa tích cực của các bạn học viên trên khắp mọi miền Tổ Quốc, cả trong và ngoài nước. Đó là một niềm hạnh phúc khó tả.

Bật mí thêm ngoài lề, vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, Tuệ An luôn đọc lại những lời cảm ơn của các bạn học viên. Mỗi lần như vậy, Tuệ An đều nở nụ cười hạnh phúc và tự hào. Các bạn nhỏ nhà Tuệ An luôn trêu mẹ là mẹ lại bắt đầu đọc tin nhắn cảm ơn rồi đấy. Mỗi ngày như vậy, Tuệ An đều cảm thấy bản thân mình cần phải nỗ lực nỗ lực nhiều hơn nữa để lan tỏa thật nhiều giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

3. Biến cố lớn nhất mà Tuệ An đã từng trải qua là gì?

Biến cố lớn nhất Tuệ An trải qua đó là ở thời điểm 2013. Thời điểm đó cuộc sống của Tuệ An gặp nhiều biến cố, bế tắc về tài chính,mâu thuẫn trong mối quan hệ gia đình ngày một leo thang. Rồi mọi chuyện đến với Tuệ An chẳng hề dừng lại tại đó hay có chiều hướng tốt lên mà còn trở lên trầm trọng hơn khi thời gian sau đó chồng Tuệ An lâm vào cảnh phá sản, nợ nần, cả thế giới quay lưng lại với anh ấy, sự nghhiệp sụp đổ khiến anh ngày càng tiêu cực và trầm cảm.

Cũng ở thời điểm này, Tuệ An đã vô tình đọc ”Cuốn sổ ước mơ” của chồng. Mặc dù anh đang phải trải qua những biến cố nhưng anh vẫn viết những ước mơ cho vợ, cho con, cho bố mẹ 2 bên, cho đến cuối cùng, anh mới ước cho bản thân mình. Khi đọc những dòng này như tiếp thêm động lực cho Tuệ An. Tuệ An tự nhủ rằng mình phải tự đứng lên, dang đôi tay cứu vớt gia đình này. Ngày Tuệ An chọn đứng lên vì gia đình, vì những người thương dường như vũ trụ này đã nghe được tiếng lòng ấy, hoàn cảnh đã xoay vần, đã hợp lực để bắt đầu biến những điều kỳ diệu trở thành sự thật.
Qua câu chuyện này, Tuệ An muốn gửi đến bạn một thông điệp “Có những nỗi đau khiến bạn kiệt sức rồi bỏ cuộc, nhưng cũng có những nỗi đau khiến bạn có động lực để thay đổi chính mình.

4. Tuệ An thường làm gì vào thời gian rảnh?

Mặc dù rất bận rộn với công việc nhưng Tuệ An chưa bao giờ quên dành thời gian cho bản thân. Tuệ An sẽ dành một chút thời gian của mình để thư giãn, thảnh thơi. Và Tuệ An có một sở thích đặc biệt hơn cả, đó chính là tự tay chăm sóc từng chậu cây sen đá nhỏ xinh tại khu vườn tí hon tại tầng 5 của Happy Academy. Những sở thích đó tuy nhỏ thôi nhưng chúng giúp Tuệ An tìm lại được sự bình yên và hạnh phúc trong tâm hồn. Tuệ An cảm thấy tĩnh lặng và thư giãn hơn rất nhiều.

5. Ước mơ lớn nhất của Tuệ An là gì?

Tuệ An yêu việc truyền cảm hứng đến người khác để họ thay đổi bản thân, trở lên tốt hơn, học cách sống hạnh phúc với chính mình và từ đó trao đi hạnh phúc cho những người xung quanh vô điều kiện. Tuệ An hiểu rằng trên con đường trao hạnh phúc tới cộng đồng khi đi một mình sẽ rất khó để đạt ước mơ. Vậy nên Tuệ An có những người đồng đội vô cùng tuyệt vời tại Happy Academy, họ là những người cùng chung chí hướng phụng sự, trao yêu thương tới cộng đồng khắp nơi.

Ngoài ra, Tuệ An còn đào tạo chia sẻ những bạn cũng có mong muốn giống với Tuệ An, những bạn muốn bước đi trên con đường chữa lành và mang những giá trị tốt đẹp nhất đến cộng đồng thông qua khóa học Người Gieo Hạnh Phúc. Trải qua nhiều chương trình đạo tạo Chuyên Gia rất đặc biệt, có ngày khai giảng nhưng không có ngày kết thúc, cộng đồng Người Gieo Hạnh Phúc ngày càng lớn mạnh cùng Coach Tuệ An bước đi trên con đường cống hiến và phụng sự vì hạnh phúc của cộng đồng. Nhìn sự tiến bộ và những giá trị tốt đẹp mà các bạn nhận được và lan tỏa đến cộng đồng, Tuệ An tự nhủ bản thân cần phải nỗ lực hơn rất nhiều để có thể hỗ trợ cho các bạn cùng với Tuệ An đi trên con đường chữa lành và giúp đỡ được thật nhiều người hơn nữa.

Gửi gắm những kiến thức trải nghiệm thông qua những cuốn sách

Tuệ An có hai đam mê lớn đó chính là Coaching và viết lách. Đam mê viết lách đến với Tuệ An từ thuở nhỏ thế nhưng mãi đến năm 2020 Tuệ An mới có cơ hội thực hiện đam mê ấy bằng cách cho ra nhiều cuốn sách như: Chinh Phục Hạnh Phúc, Từ Bạn Đời Đến Bạn Đạo, Bình Yên Trong Bão Tố, Lặng… 

Viết sách không chỉ là đam mê, mà còn là một phương tiện để Tuệ An gửi gắm những suy nghĩ, cảm xúc và tri thức của mình tới độc giả. Mỗi cuốn sách đều có những thông điệp khác nhau, ý nghĩa khác nhau. Tuệ An tin rằng chúng ta sinh ra xứng đáng có một cuộc sống hạnh phúc. Vì vậy thông qua các bộ sách , Tuệ An mong bạn hãy nhanh chóng nhận ra những điều tuyệt vời đó ở bên trong, thức tỉnh sức mạnh trong tâm hồn để tiến bước đạt được những điều tuyệt vời trong cuộc đời này.

Cảm nhận của học viên và độc giả

Mỗi ngày nhận về những phản hồi tích cực của các bạn, chính là động lực rất lớn để Tuệ An và đội ngũ có thể vững bước trên con đường lan tỏa và sẻ chia yêu thương. Biết ơn các bạn vì đã đến, biết ơn vì các bạn đã tìm được niềm hạnh phúc cho riêng mình

Lời nhắn nhủ hạnh phúc đến bạn

Hạnh phúc không đến từ những điều to lớn, mà đến từ những điều đơn giản, nhỏ bé mà chúng ta vẫn đang có trong cuộc sống này. Đôi khi chúng ta tìm kiếm hạnh phúc trong sự thành công, tiền bạc, sự nổi tiếng hay tình yêu của người khác, nhưng thật sự hạnh phúc chỉ đến khi ta thấy được giá trị của bản thân và yêu thương bản thân mình.

Hạnh phúc cũng không phải là một trạng thái ổn định và không bao giờ thay đổi. Thay vào đó, nó là một sự phát triển liên tục và một tâm trạng tích cực trong cuộc sống. Hãy tìm kiếm những điều tích cực trong cuộc sống, chữa lành những tổn thương trong quá khứ và tập trung vào những điều mà bạn yêu thích, thay vì tập trung vào những thứ gây khó chịu hay áp lực.

Một ngày nào đó, bạn đang trải qua những nỗi khổ niềm đau, bạn cần Tuệ An hỗ trợ và tư vấn. Bạn có thể bấm nút bên dưới để liên hệ với Tuệ An nhé.
Nguyện yêu thương và luôn bên bạn!
~ Tuệ An ~

Nhấn nút bên dưới để chia sẻ câu chuyện của bạn với Tuệ An nhé!

SỨ MỆNH CỦA TUỆ AN

Bằng tất cả tình yêu thương và lòng nhiệt huyết của mình, Tuệ An muốn lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng và nâng dậy tâm hồn, giúp bạn đạt hạnh phúc tự thân bằng cách làm chủ chính mình.

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Hàng nghìn phụ nữ đã thành công trong việc làm chủ hạnh phúc bằng chính năng lực của mình. Những câu chuyện của họ chính là nguồn cảm hứng lớn nhất giúp Tuệ An tiếp tục trên con đường “gieo mầm yêu thương”

NHỮNG CHIA SẺ TRÊN TRUYỀN THÔNG

KIẾN THỨC VỀ HẠNH PHÚC

Bạn có thể theo dõi thêm các chuyên mục hấp dẫn khác của Tuệ An tại đây