Thôi miên bạn đời bằng ngôn từ

Trong đời sống hôn nhân, giao tiếp hằng ngày đóng vai trò rất quan trọng trong việc kết nối bạn đời. Khi giữa cả hai thường xuyên chia sẻ và trò chuyện cùng nhau, thì việc thấu hiểu và đồng cảm với nhau sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hôn nhân của bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng như thế này chưa?

Thấu hiểu được sự khó khăn của bạn trong việc giao tiếp với người bạn đời của mình. Tuệ An xin được gửi tặng bạn bộ quà tặng “Thôi miên bạn đời bằng ngôn từ” để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kết nối với đối phương.

Thông qua món quà này, bạn sẽ biết cách:

90 NGÀY THỰC HÀNH BIẾT ƠN

Lòng biết ơn là một điều kì diệu của cuộc sống, vì thế cuốn sách này sẽ giúp bạn trân trọng những thứ mình đang có, khơi dậy những phẩm chất thuần khiết cao đẹp trong tâm hồn bạn.

90 NGÀY THỰC HÀNH YÊU THƯƠNG VÔ ĐIỀU KIỆN

Cuốn sách này là cẩm nang cần thiết dành cho những ai muốn hàn gắn tình yêu với chính mình, và sẵn sàng trao đi yêu thương ấy tới những người xung quanh.

90 NGÀY LÀM CHỦ CẢM XÚC

Cuốn sách này sẽ chỉ ra con đường ngắn nhất và đơn giản nhất để mỗi người chúng ta có thể tự hiểu bên trong mình, làm chủ cảm xúc tiêu cực, chữa lành những tổn thương.

YÊU TRONG TỈNH THỨC

Nếu bạn đang cần trang bị cho mình những kiến thức trong cuộc sống hôn nhân thì quyển sách này hoàn toàn phù hợp để giúp bạn có thêm những góc nhìn mới trong tình yêu, hôn nhân và gia đình.

KIẾN TẠO GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC

Quyển sách tổng hợp các câu hỏi giải đáp về những tình huống thường xảy ra trong cuộc sống hôn nhân, giúp bạn sẽ có thêm được những kỹ năng để giải quyết các vấn đề trong gia đình một cách khéo léo.

Previous
Next