“Giờ Đây Tôi Đã Nhận Ra, Bấy Lâu Này Người Hành Hạ Thân Xác Này Chính Là Tôi Chứ Không Phải Ai Khác…..”

“Giờ Đây Tôi Đã Nhận Ra, Bấy Lâu Này Người Hành Hạ Thân Xác Này Chính Là Tôi Chứ Không Phải Ai Khác…..”
—————————————
Ngoại tình cứ thế âm thầm tấn công vào gia đình tôi một cách vô hình, không kịp để đón nhận cú sốc này, tôi như chết ngất đi khi phát hiện ra chồng tay trong tay với người phụ nữ khác ở bên ngoài. Tự nhiên tôi thấy mình vô giá trị và đáng thương khi mà dành hết tình cảm cho chồng rồi nhận lại một cái kết cay đắng
Sau chuyện chồng ngoại tình, tôi như trở thành một người phụ nữ ích kỉ, luôn tự dằn vặt chính mình rồi lại quay sang kiểm soát chồng. Bất cứ hành động nào của anh tôi cũng đều có thể suy ra được rằng anh đang nghĩ đến người phụ nữ khác. Mỗi lần như vậy tôi cáu lắm, không kiểm soát được cảm xúc của mình phải quay sang thái độ với chồng một lúc mới thỏa đáng. Tôi cũng không biết mình đang làm cái gì nữa, không thể để tâm được vào việc gì, cảm giác như tôi là người bất hạnh nhất trên thế gian này vậy.

Tôi thật sự không muốn sống trong những suy nghĩ như vậy nữa, mệt mỏi thật sự. Nên tôi đã quyết tìm cho mình một điều gì đó để thay đổi được bản thân. Và đúng thật sự cơ duyên đã đưa tôi tìm đến cô Tuệ An và cho tôi được biết đến bộ sách Chinh Phục Hạnh Phúc của cô!

🌻Bộ sách “Chinh Phục Hạnh Phúc” như đã cứu vớt tâm hồn mòn mỏi của tôi, gieo lại trong tôi hạt mầm của tình yêu thương để tôi thấy Biết Ơn cuộc đời này, Yêu Thương chính bản thân và Kiểm Soát được Cảm Xúc của chính mình. Mỗi lần tôi nghĩ lại việc chồng đã từng lừa dối mình, tôi sẽ đọc sách để học cách tha thứ và buông dần những sân giận của bản thân với anh. Tôi cũng nhận ra nhiều thứ , bấy lâu nay người hành hạn thân xác này chính là tôi chứ không phải ai khác. Miệng thì nói là tha thứ nhưng trong lòng lại nhất quyết giữ mối thù nên là tôi đã tự làm khổ mình và khổ cả chồng.

Giờ đây tôi thấy điều nhẹ nhàng và may mắn nhất ở trên đời này là có thể buông bỏ được những nỗi đau của mình và tha thứ được cho những ai làm mình tổn thương mình!

❤Tôi muốn chia sẻ câu chuyện này để mang lại một niềm tin, cũng như ngọn lửa hy vọng cho những ai đang gặp hoàn cảnh giống như cuộc hôn nhân của tôi có thể mạnh mẽ vượt qua và tìm lại được hạnh phúc cho chính mình!
————————————————————————-

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Bài viết liên quan