AI MỚI THỰC SỰ LÀ NGƯỜI ĐÁNG TRÁCH TRONG MỐI TÌNH TAY BA

chồng ngoại tình

Người ta nói, tình yêu không có đúng có sai. Cũng chẳng có ai là người đáng trách, ai là kẻ vô tội. Mỗi người “nêm nếm” 1 chút gia vị vào đoạn tình duyên đó

 

Đừng cố gắng đeo đuổi một người đã có người yêu. Bởi nếu bạn có chinh phục thành công thì người đó chỉ là kẻ phản bội trong tình yêu. Trước hay sau cũng sẽ phản bội lại bạn mà thôi.

 

Khát khao được hạnh phúc, được yêu thương, che chở, bảo vệ là điều bất kỳ 1 cô gái nào cũng luôn mong đợi. Và cảm xúc trong tình yêu là thứ khó có thể nói thành lời.

 

Chúng ta có thể rung động trước 1 người đàn ông trưởng thành và có nhiều trải nghiệm hơn mình bởi họ có thể kể cho chúng ta những câu chuyện mình chưa từng thấy

 

Chúng ta cũng có thể rung động trước chàng trai trẻ tuổi nhưng lại chẳng thiếu sự quan tâm, ân cần, lắng nghe và trò chuyện được với bạn tất cả những chuyện trên trời dưới biển

 

Chúng ta có thể rung động trước 1 người đàn ông có phần lạnh lùng nhưng luôn có những hành động ấm áp

 

Và chúng ta cũng có thể rung động trước 1 người đàn ông đã có gia đình bởi những phẩm chất, cách trò chuyện và ánh mắt họ nhìn mình

 

Sự thật là như vậy. Nhưng mong bạn hãy nhớ, bạn có thể rung động trước bất kỳ 1 người đàn ông nào. Lớn tuổi nhưng cũng có thể là nhỏ tuổi hơn bạn. Một người giàu có nhưng đôi khi là 1 người đàn ông chỉ cần có chí tiến thủ thôi. Ai cũng được. Chỉ cần đó không phải là 1 NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÃ CÓ GIA ĐÌNH VÀ ĐANG TRONG 1 MỐI QUAN HỆ VỚI NGƯỜI PHỤ NỮ KHÁC.

 

Vì sao ư?

 

Đơn giản lắm. Bởi nếu bạn chinh phục thành công thì người đó chỉ là kẻ phản bội trong tình yêu. Họ đã dám phản bội lại người yêu, người vợ của mình để đến với bạn thì đồng nghĩa với việc họ sẵn sàng đến với 1 người phụ nữ khác trong thời gian không xa. Và lúc đó, người đau nhất, có lẽ chính là bạn. Gieo nhân xấu thì sẽ gặt quả xấu.

 

Cuộc đời này còn quá nhiều người tốt và những đoạn tình cảm tươi đẹp. Còn bạn, 1 phiên bản độc nhất vô nhị, xứng đáng với những điều tốt hơn như thế. Bạn xứng đáng được hạnh phúc trọn vẹn chứ không phải hạnh phúc trong sự lo sợ, dằn vặt.

 

Đừng tin vào những câu nói của kẻ đa tình. Dù chúng có ngọt ngào đến đâu đi chăng nữa. Họ chỉ tôn vinh bạn, khiến bạn ảo tưởng về vị trí cũng như những gì mình đang có mà thôi.

 

Khi một người đàn ông độc thân yêu thương bạn, bạn là nữ hoàng của anh ấy. Nếu người đàn ông đã có gia đình hay người yêu yêu bạn, bạn chỉ là một “vật thế thân” giúp họ tìm lại cảm giác được yêu thương trống vắng trong căn nhà của họ mà thôi.

 

Mong bạn sẽ sống tỉnh thức và yêu thật tỉnh thức. Đừng để người khác quyết định hạnh phúc của bạn

Bài viết cùng chủ đề

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *