Phụ nữ, dù mạnh mẽ tới đâu, họ vẫn là một người Mẹ. Một khi đã làm Mẹ, chỉ nhắc tới nửa từ Ly hôn thôi, cũng đã vô cùng đau lòng rồi!

Đã là mẹ, ai chẳng thương con, máu mủ ruột rà của mình mà, thương chẳng nỡ đánh thì sao nỡ để con chịu cảnh dèm pha, dè bỉu là “cái đồ không có cha” cơ chứ. Nhưng nhìn người đàn ông bạc tình bạc nghĩa; vũ phu gia trưởng kia lại không kìm được lòng. Thương thân mình thì ít, nghĩ về con thì nhiều Thiệt thòi, vất vả mẹ gánh bao nhiêu cũng được, nhưng tuyệt đối không muốn làm những đứa trẻ tổn thương!

“Nhìn những nụ cười thơ ngây mà lòng mẹ như thắt lại, đau đớn vô cùng. Rồi mai sau con lớn phải nói với con như thế nào? Rồi khi con hỏi “Bố đâu hả mẹ”, trả lời với con ra sao? Làm sao để nói với con rằng bố mẹ đã ly hôn không còn sống chung nữa, từ nay con chỉ sống với mình mẹ và thi thoảng mới gặp bố thôi con”. Chắc con mình sẽ tủi thân lắm, khi nhìn thấy các bạn có bố còn mình thì không….Hay là thôi mình nhẫn nhịn một chút, chịu đựng một chút, vì con. Chờ con lớn rồi, dựng vợ gả chồng rồi mình ly hôn sống cho riêng mình”

Đã là phụ nữ, sống trong một gia đình không hạnh phúc, chồng tệ bạc, cờ bạc rượu chè, vũ phu, bồ bịch chắc hẳn không ít hơn một lần suy nghĩ “LY HÔN” xuất hiện nhưng cũng không ít lần suy nghĩ ấy bị dập tắt bởi hai từ “VÌ CON”. Nhưng liệu nhẫn nhịn có thực sự vì con hay vì bản thân chưa thể buông được. Liệu nhẫn nhịn, chịu đựng thì con có hạnh phúc? Đương nhiên là không.!!! Dù bố mẹ vẫn sống chung nhà đấy, nhưng bố mẹ có thương nhau đâu, vì nếu thương nhau sao bố mẹ lãi cãi nhau, sao bố lại đánh mẹ, sao bố luôn về muộn còn mẹ thì luôn khóc. Đứa trẻ sống trong một gia đình không hạnh phúc lớn lên sẽ không tin vào hạnh phúc có thật, đối với chung hôn nhân chỉ toàn những điều khiếp sợ hoặc lạp lại như cuộc hôn nhân của bố và mẹ…

Vậy nên phụ nữ à, đừng chịu đựng một cách thụ động, muốn giữ một gia đình trọn vẹn cho con,phải thay đổi xoay chuyển cuộc hôn nhân chứ đừng im lặng chịu đựng chẳng những không giải quyết được vấn đề mà còn khiến bản thân mất giá trị. Hoặc nếu không thể chịu đựng được nữa và quyết định ly hôn bạn cần chỉnh sửa lại cuộc sống của mình, chữa lành vết thương lòng, xây dựng hạnh phúc tự thân. Dù bạn chọn cách nào chỉ cần bạn hạnh phúc, con cũng sẽ hạnh phúc. Và dù bạn chọn cách nào, bạn cũng cần 1 người nâng đỡ, chỉ đường và sự lựa chọn sáng suốt nhất là tham gia khóa họ #Lộ_trình_đồng_hành_trực_tiếp_cùng_Chuyên_Gia

✔ Đồng hành 1:1 cùng Chuyên Gia sẽ giúp bạn

  • Giúp bạn hiểu nguyên nhân gốc rễ của vấn đề, và có hướng giải quyết đối cho vấn đề mình đang gặp phải
  • Chữa lành những nỗi đau trong cuộc sống, mối quan hệ
  • Tự lãnh đạo được chính mình bằng cách thấu hiểu bản thân và làm chủ cảm xúc
  • Phát triển, nâng cao giá trị của bản thân trong các lĩnh vực cuộc sống: Kết nối tốt với các mối quan hệ ( vợ chồng, cha mẹ, con cái, đồng nghiệp,…) Công việc, Tài chính,….
  • Biết cách khai vấn và tự giải quyết cho những vấn đề bản thân gặp phải.
  • Hiểu và thực hành lối sống tỉnh thức, cùng chuyên gia thiết lập kế hoạch trong cuộc sống để tận hưởng những niềm vui, hạnh phúc và biết ơn những gì mình đang có.
  • LÀ một nơi an toàn để bạn có thể trải lòng và nhận được những lời khuyên, những góc nhìn từ #Chuyên_gia_tâm_lý

📢Mọi thông tin chi tiết tìm hiểu: Tại đây

Bài viết cùng chủ đề

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *