5 dấu hiệu nhận biết Chồng Ngoại Tình

Dấu Hiệu Nhận Biết Chồng Ngoại Tình

Nếu để mà kể tất cả những dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình thì sẽ có rất nhiều, nhưng nhìn chung sẽ có 5 dấu hiệu lớn nhất để xác định.

Việc theo dõi các dấu hiệu xem chồng mình có ngoại tình hay không, không phải để kiểm soát anh ấy, không phải là để tra hỏi, không phải để mình cho thám tử đi theo dõi, điều tra mà đơn giản là để soi xét, nhìn nhận lại chính cuộc sống hôn nhân của mình, xem đã tốt hơn chút nào chưa? Tốt ở chỗ nào? Chưa tốt ở chỗ nào? Có thể làm được điều gì tốt hơn để cải thiện, để hàn gắn nó ngay lập tức không? Khi bạn nhanh chóng phát hiện ra chồng mình ngoại tình thì bạn sẽ sớm tìm ra được cho mình những giải pháp phù hợp để thay đổi cuộc sống hôn nhân.

 

Dấu Hiệu Nhận Biết Chồng Ngoại Tình
Dấu Hiệu Nhận Biết Chồng Ngoại Tình

 

Ngay sau đây, Tuệ An sẽ đưa ra 5 dấu hiệu giúp bạn nhận biết chồng mình có đang chung thủy hay không.

1. Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình đầu tiên – “Sự thay đổi về ngoại hình”

Nếu kể về cái hồi ngày xưa, khi mà bạn trai mới gặp mình, mới yêu mình, có vẻ anh ấy cũng rất chú trọng đến việc trau chuốt ngoại hình. Trước mỗi cuộc hẹn, có khi anh lại đi tắm rửa sạch sẽ, sau đó mặc một bộ quần áo rất là lượt, bảnh bao một chút rồi mới đến gặp người yêu.

Và bản thân mình khi mới yêu nhau mình cũng như vậy. Khi mình đi gặp bạn trai, mình cũng phải trang điểm, quần áo chỉn chu. Làm thế nào cho mình cảm thấy là xinh đẹp nhất và tự tin nhất có thể. Nhưng mà khi kết hôn về nhà ở với nhau rồi đôi khi chúng ta lại nghĩ rằng đây không phải là người yêu mà đây là người thân, đây là vợ, đây là chồng. Do vậy, chúng ta sẽ có những chủ quan về ngoại hình. Giống như là anh ấy có thể vài ngày mới tắm một lần hoặc rất xuề xòa trong việc ăn mặc, có thể mặc quần đùi, áo ba lỗ, đi dép tông ra ngoài đường, đi chơi nhưng vẫn cảm thấy rất là thoải mái.

Làm đẹp, quan tâm đến ngoại hình và mùi hương mới

Nhưng mà nếu đột nhiên một ngày, người chồng của bạn, cái người mà rất xuề xòa đó, cái người mà chẳng bao giờ chú ý đến ăn mặc, vợ mua cho cái gì thì mặc cái đó, bỗng nhiên lại đi mua những bộ quần áo mới, quan tâm đến ngoại hình nhiều hơn, thậm chí ra ngoài phải có chút mùi hương thì có lẽ bạn nên để tâm hơn đến anh. Vì có thể đây là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang có mối quan hệ với người phụ nữ khác.

Tuy nhiên, những dấu hiệu này cũng có thể là anh ấy đang chuẩn bị cho một cuộc họp quan trọng hoặc đi gặp đối tác làm ăn nên cần ăn mặc chỉn chu, gọn gàng hơn. Do vậy, chỉ 1/5 dấu hiệu cũng chưa chắc chồng bạn đã là người ngoại tình. Vì thế, chúng ta cần phải lưu ý điều này, để các chị em tìm hiểu kỹ hơn, và phân tích được chắc chắn hơn nhé.

2. Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình thứ hai – “Chồng mình có những thay đổi về thời gian”

Bình thường, lịch thời gian biểu của chồng bạn như thế nào, chắc chắn bạn sẽ là người biết được. Ví dụ như chồng của bạn và thường xuyên làm việc đến khoảng 18h30 và di chuyển về nhà lúc 19h. Sáng hôm sau thì 8h sẽ bắt đầu đi làm và chu trình đó diễn ra liên tục. Có những ngày đột xuất phải họp hoặc gặp đối tác thì anh sẽ nhắn tin cho mình là có thể về muộn hơn, có thể đi sớm hơn một chút thôi. Nếu đột nhiên, bạn cảm thấy thời gian biểu của anh ấy thay đổi, anh ấy đi sớm về muộn nhiều hơn. Anh ấy có thể là không nói cho bạn, thậm chí là anh ấy còn đi qua đêm chẳng hạn và sau đó khi về anh rất mệt mỏi thì lúc này bạn cũng cần phải chú ý đến chồng mình hơn.

Có thể là lúc đó công việc của anh ấy rất bận rộn, anh mới nhận thêm một vài dự án mới và rất là căng thẳng với công việc của mình. Như vậy thì bạn càng phải quan tâm nhiều hơn đến chồng mình để xem bạn có thể giúp đỡ cho anh ấy điều gì. Bạn có thể chăm sóc cho sức khỏe của anh ấy như thế nào để giúp anh trải qua những giai đoạn vất vả này.

Nhưng nếu là công việc thì cường độ làm việc thay đổi đó chỉ có thể diễn ra trong thời gian ngắn hạn mà thôi. Nhưng nếu là dài hạn như vậy và tần suất nhiều hơn, ví dụ: một tuần mà đi nhậu đến năm buổi, đi qua đêm đến 3 buổi thì đấy là một dấu hỏi chấm rất lớn. Tại vì công việc ngoài kia cứ cho rất bận rộn đi chăng nữa thì nó cũng phải có một cái gì đó là sức hút rất lớn với người chồng của bạn, anh ấy mới có thể bỏ gia đình, bỏ thời gian bên vợ bên con, bỏ thời gian ăn cơm với cả nhà để lao đầu vào theo đuổi.

Vậy ở ngoài kia nó có cái sức hút gì đó lớn lao đến như vậy? Nếu thời gian biểu của anh ấy đột ngột thay đổi thường xuyên, có những lúc anh ấy gọi điện cho bạn nói rằng: “Alô vợ à, tối nay anh không về đâu, anh phải đi tiếp khách với bạn, anh sẽ ngủ qua đêm ở nhà bạn”. Và có những lúc thì anh ấy lại nói là: “Đừng có đợi anh ăn cơm, hôm nay anh có nhậu với bạn rồi, em ăn trước đi”… và tần suất thì nó diễn ra phải đến 4 đến 5 buổi một tuần, diễn ra liên tục trong một thời gian dài một tháng, hai tháng thì ngay lập tức, lúc này bạn cần đặt dấu hỏi cho mối quan hệ hôn nhân của chính mình?

Vì rất có thể sức hút đến từ bên ngoài kia không phải hoàn toàn là vì công việc mà đến từ một cô người thứ ba.

3. Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình thứ ba – “Đặc biệt chú ý đến điện thoại”

Đây là một trong những dấu hiệu quan trọng mà bạn cần phải lưu ý. Điện thoại là một vật bất ly thân và chứa đựng nhiều thông tin cũng khá là quan trọng của chúng ta. Chắc chắn, chồng bạn cũng vậy, nhưng mà điện thoại của hai vợ chồng thường sẽ không đặt mật khẩu, hoặc là có đặt mật khẩu thì để con cái đỡ chơi thôi và hai vợ chồng cũng biết được mật khẩu của nhau một cách rất là dễ dàng. Khi mà đi về nhà thường vứt điện thoại ở salon, vứt điện thoại ở trên giường rồi cho vào phòng tắm. Chả mấy khi để ý đến điện thoại, người nọ cầm điện thoại của người kia thì cũng chẳng sao vì đã là vợ chồng thì cũng không có gì là phải che giấu cả.

Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình thứ ba
Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình thứ ba – “Đặc biệt chú ý đến điện thoại”

Nhưng nếu bỗng dưng một ngày chồng bạn đặc biệt chú ý đến điện thoại, anh ấy đặt mật khẩu điện thoại của anh ấy, rồi lại còn thay đổi mật khẩu Facebook, Zalo, Email và bạn không thể nào truy cập được vào những trang mạng xã hội đó.

Lúc này bạn hãy đặt ra câu hỏi “Anh ấy đang giữ bí mật gì với bạn vậy?” Và có thể đó là một bí mật mà anh không muốn cho bạn biết thì sao? Khi sử dụng điện thoại xong anh thường úp mặt điện thoại xuống không để ngửa màn hình lên. Tại vì nhỡ đâu khi ngửa mặt cái điện thoại lên, lại có tin nhắn tinh tinh của một cô gái nào đó nhắn đến mà đúng lúc mình ngồi bên cạnh sẽ rất dễ dàng phát hiện ra. Thế nên khi mà những người nào đang muốn che giấu bí mật trong điện thoại, họ thường xuyên úp cái điện thoại xuống chứ họ sẽ không để hiện màn hình lên.

Bạn sẽ thấy là anh ấy quan tâm đến điện thoại một cách bất thường. Đi đâu cũng phải kè kè cái điện thoại bên mình, không có cái điện thoại của mình sẽ không chịu được. Và nếu bỗng dưng một ngày bạn hoặc con cầm vào điện thoại của anh ấy, anh ấy sẽ rất gắt gỏng: “Trời ơi, em làm gì đấy, điện thoại của ai người đấy dùng chứ, đừng có mà cầm điện thoại của anh như thế…”. Trước thái độ rất là bức xúc của anh ấy chắc hẳn bạn sẽ ngay lập tức đặt ra câu hỏi: “Anh ấy đang giấu gì mình trong chiếc điện thoại này đây?”

Nhưng thực ra Tuệ An thấy có một điều rất hay đấy là phụ nữ của chúng ta rất là thông minh. Dù chồng có đặt mật khẩu cỡ nào nhưng cứ một hồi nghịch là khám phá ra được mật khẩu, cũng sẽ đọc trộm hết tin nhắn. Không biết có bạn nào đã từng ở trong tình trạng đó chưa?

Thật ra đã rất nhiều học viên của Tuệ An như vậy. Chồng có đặt mật khẩu kiểu gì, song cô ấy cũng sẽ mò ra mật khẩu và vào và đọc được hết những tin nhắn yêu đương hay là thương nhớ người thứ ba gì đó. Vậy dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình thứ ba đó chính là điện thoại các bạn nhé

4. Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình thứ tư “Anh ấy có những thói quen mới”

Nếu như trước đây anh ấy không hề có những cái thói quen như là đi nhảy hay là đi hát, đi học đàn, học tiếng Anh mà tự nhiên vào một ngày nào đó lại có những sở thích như vậy thì đây cũng là một điều bạn cần phải lưu ý.

Có rất nhiều học viên của Tuệ An đã phát hiện ra rằng chồng của họ đang ngoại tình. Họ nhận ra điều này khi thấy chồng của mình không bao giờ tập thể dục, nhưng bỗng nhiên lại bắt đầu tập luyện đều đặn và thường xuyên hơn. Cuối cùng, họ khám phá ra rằng chồng mình đang mê cô giáo dạy lớp tập thể dục. Ngoài ra, có những người chồng không bao giờ tham gia bất kỳ hoạt động nào, nhưng lại bất ngờ đam mê múa, hát và tham gia vào đội văn nghệ của cơ quan. Cuối cùng, họ lại đi hẹn hò với cô đồng nghiệp trong đội đó. Vì vậy, nếu bạn phát hiện rằng chồng của mình bỗng nhiên có những thói quen hoặc sở thích mới, hãy đặt ngay câu hỏi cho mình và tìm hiểu lý do tại sao nhé

5. Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình cuối cùng “Vấn đề quan hệ của vợ chồng”

Nếu mà đối phương có thay đổi về tần suất quan hệ tình dục thì bạn cũng cần phải lưu ý.

Nếu mà ngày xưa hai vợ chồng bạn sẽ “ân ái” khoảng hai lần trong 1 tuần và bạn cảm thấy rất vui và gắn kết được với nhau. Nhưng bây giờ, thời gian quan hệ của hai bạn không kéo dài, rất ngắn và tẻ nhạt, thâm chí anh ấy cũng không có nhu cầu gì cả thì bạn cũng cần phải xem xét ngay lại là chồng mình liệu đang có vấn đề gì không? Nếu chồng mình đang stress, đang có những vấn đề về sức khỏe thì hãy chú ý đến anh ấy nhiều hơn. Còn nếu mà chồng mình vì đã “bóc bánh trả tiền” ở ngoài rồi sau đó thì về nhà không có sức lực để tiếp tục nữa lúc này chúng ta cũng cần lưu ý.

KẾT LUẬN:

Trên đây là 5 dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình:  Sự thay đổi về ngoại hình, Chồng mình có những thay đổi về thời gian, Đặc biệt chú ý đến điện thoại, Anh ấy có những thói quen mới, Vấn đề quan hệ của vợ chồng

Bạn có thể tham khảo và áp dụng vào cho chính cuộc sống hôn nhân của mình nhé!

Bài viết có thể bạn quan tâm

 

Bài viết cùng chủ đề

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *