Những điều bạn nhận được khi tham gia khóa học “Người Gieo Hạnh Phúc”

Tham gia khóa học “Người Gieo Hạnh Phúc” bạn nhận lại được nhiều hơn là mất…

Đến hiện tại khóa đào tạo Life Coach về chữa lành của Tuệ An đã có tới 4 thế hệ nối tiếp nhau và hiện tại đang là thế hệ thứ 5 – với rất nhiều những kiến thức và bài học được update theo tiến trình phát triển và tu tập của Tuệ An.
Khóa học này thật sự là tâm huyết của Tuệ An, từ việc xây dựng nội dung chia sẻ, đến lộ trình học cũng được cân nhắc và chuẩn bị rất kỹ lưỡng để đảm bảo mỗi học viên đều sẽ có được những kiến thức và thấu hiểu được những gì mà Tuệ An muốn trao truyền.

Bạn sẽ nhận được những gì từ khóa học:

1. Có được kiến thức về coaching, chữa lành để giúp đỡ chính mình, người thân, bạn bè và cộng đồng

2. Biết cách chia sẻ, truyền đạt và tạo nên thông điệp mạnh mẽ, đầy sức cuốn hút và truyền tải một cách liền mạch và tuôn chảy từ trái tim.

3. Vượt qua nỗi sợ hãi và xây dựng sự tự tin từ bên trong.

4. Nhận được những kinh nghiệm, lộ trình, công thức quý báu trong nghề đào tạo, coaching và chia sẻ đặc biệt trong lĩnh vực tình cảm, chữa lành và mối quan hệ.

5. Hiểu về quyền lực đích thực và có giải pháp cho chính mình để trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ.

6. Phát triển kỹ năng làm việc đội nhóm.

7. Phụng sự cộng đồng để gieo hạt giống thiện lành cùng Tuệ An và đội ngũ Happy Academy

8. Có cơ hội trở thành Coach chính thức của Happy Academy.

Sau khóa học, không chắc chắn ngay lập tức bạn có thể trở thành một người có tầm ảnh hưởng, một người diễn giả truyền cảm hứng vì điều đó còn cần cả một quá trình rèn luyện và trau dồi kiến thức. Nhưng chắc chắn thứ bạn nhận lại được đó chính là công thức đúng để chữa lành cho chính mình và những người xung quanh, thứ bạn nhận lại được là tất cả những kiến thức cũng như hành trình, con đường mà Tuệ An đã đi và đạt được thành quả như ngày hôm nay, thứ bạn nhận lại được là sự bình an và hạnh phúc…Và chắc chắn, sau khi học xong bạn sẽ có được một môi trường chất lượng để thực hành và chia sẻ với cộng đồng thông qua các chương trình như Thiền yêu thương, Yêu thương và tự chữa lành, Chinh phục hạnh phúc….

Nếu bạn tin tưởng vào Tuệ An, thật sự khao khát trở thành một người truyền cảm hứng, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng thì hãy đăng ký ngay khóa học “Người Gieo Hạnh Phúc” để có cơ hội đồng hành cùng Tuệ An trên con đường phụng sự và trao yêu thương nhé

Khóa học Người Gieo Hạnh Phúc là một khóa học đặc biệt- khóa học có ngày khai giảng nhưng không có ngày kết thúc. Nếu bạn có khao khát đi trên con đường này thì Tuệ An vẫn còn tiếp tục đồng hành cùng bạn vững bước trên hành trình này.

Khóa học “Người Gieo Hạnh Phúc” lần thứ 6 là sự sự nâng cấp và phát triển từ với rất nhiều những kiến thức mới được bổ sung sau những trải nghiệm của Tuệ An trong quá trình tu tập và đặc biệt bạn sẽ được rèn luyện chuyên sâu qua các giai đoạn:

Giai đoạn 1: Đào tạo nền tảng 5 ngày
Giai đoạn 2: Đào tạo chuyên sâu 2 tháng theo học phần
Giai đoạn 3: Phụng sự cộng đồng cùng đội ngũ Happy Academy
Giai đoạn 4: Hàm Dưỡng Tâm Hồn (5 cấp độ)

Thông tin chi tiết về khóa đào tạo “Người Gieo Hạnh Phúc” bạn có thể xem thêm ở đây: Tại đây !

Người Gieo Hạnh Phúc

 

Bài viết cùng chủ đề

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *