Lộ Trình Coaching 1:1 – Đồng Hành Cùng Chuyên Gia Về Hôn Nhân Gia Đình

Lộ trình coaching 1:1

Trong cuộc sống hôn nhân chắc hẳn chúng ta sẽ không tránh khỏi những mâu thuẫn và bất đồng quan điểm, tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài và liên tục sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ vợ chồng cũng như cuộc sống gia đình. Nó sẽ có những hệ lụy như: ngoại tình, phản bội, lừa dối, mất niềm tin, căng thẳng, trầm cảm, stress, lo âu…

 

Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc và vợ chồng liên tục không kết nối được với nhau thậm chí sống chung nhà nhưng lại như hai người xa lạ thật sự sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý cũng như sức khỏe tinh thần của mỗi người. Chính vì thế, tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình ngày càng được quan tâm như một giải pháp hữu ích giúp hàn gắn hôn nhân và xây dựng gia đình hạnh phúc.

 

Nếu như cuộc sống vợ chồng của bạn đang rơi vào tình trạng căng thẳng, chiến tranh lạnh kéo dài và liên tục có những tranh cãi, mâu thuẫn không hồi kết, vợ hoặc chồng bạn ngoại tình, phản bội để lại sự ám ảnh và khủng hoảng sâu sắc về tinh thần. Lúc đó, đừng đắn đo suy nghĩ, hãy liên hệ đến với Tuệ An để được hỗ trợ đồng hành cùng Chuyên gia về hôn nhân gia đình.

 

Bạn có thể đăng kí tham khảo lộ trình Coaching 1:1 ở đây: Đăng kí tại đây

Lộ trình Coaching 1:1 cùng Chuyên gia

 

Lộ trình Coaching 1:1 đồng hành cùng Chuyên gia gồm những gì?

📌Tư Vấn Trực Tiếp

 

 • Ngay trong buổi gặp mặt đầu tiên bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với Chuyên gia trong 1h – 2h để nhận diện vấn đề và tìm ra nguyên nhân gốc rễ khiến cuộc hôn nhân của bạn rơi vào tình trạng bế tắc.
 • Sau khi đã xác định được vấn đề cũng như hiểu rõ nguyên nhân, chuyên gia sẽ giúp bạn định hướng giải pháp và xây dựng lộ trình phù hợp nhất với bạn để đạt được cái Đích mà bạn mong muốn.
 • Trong quá trình gặp gỡ và trao đổi trực tiếp, Chuyên gia sẽ giúp bạn từng bước bóc tách vấn đề và cân bằng lại cảm xúc để bạn có thể bình tĩnh lắng nghe và đi đúng được vào trọng tâm của vấn đề.

📌Đồng Hành Rèn Luyện Chuyên Sâu trong 90 Ngày

Tham gia lộ trình 90 ngày Chinh Phục Hạnh Phúc, có sự đồng hành 1:1 của Chuyên gia.

 • Bạn sẽ được cung cấp một khóa học trong đó có 90 video do chính coach Tuệ An xây dựng và thiết kế bài giảng. Mỗi một video là một bài học, bạn sẽ nghe và kết hợp với việc làm bài tập, rèn luyện sự kiên trì bền bỉ để đạt được sự chuyển hóa tốt nhất. 
 • Sau mỗi một video, bài tập, chuyên gia sẽ trực tiếp chữa bài cho bạn và đưa thêm những góc nhìn mới để bạn có thể áp dụng được những kiến thức vào xử lý vấn đề thực tế của chính mình.
 • Ngoài ra, trong 90 ngày đồng hành, nếu bạn có những tình huống cấp bách và cần được hỗ trợ, các chuyên gia sẽ luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn hoặc bạn cũng có thể chủ động hẹn lịch trước với chuyên gia để được đồng hành.

📌Đúc Kết và Đánh Giá Kết Quả

 • Kết thúc lộ trình, Chuyên gia sẽ giúp bạn nhìn nhận lại hành trình 90 ngày và rút ra bài học đúc kết, đánh giá kết quả cũng như ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực, kiên trì bền bỉ của bạn khi đã đến Đích cuối cùng của mình

Bạn sẽ nhận lại được những gì sau Lộ trình Coaching 1:1 – Đồng hành cùng chuyên gia

 • Khi rơi vào bế tắc ai cũng cần có người ở bên để được chia sẻ và lắng nghe, và chắc chắn lộ trình Coaching 1:1 của Tuệ An sẽ giúp bạn có thêm được một người đồng hành, tâm sự cũng như chỉ dẫn cho bạn nước đi đúng đắn. Bạn sẽ không cảm thấy cô đơn trên hành trình của chính mình mà luôn có người sẵn sàng lắng nghe và đưa ra cho bạn những góc nhìn đúng đắn.

 

 • Khi bạn tìm đến Tuệ An có thể trong tâm trạng khổ đau, dằn vặt, oán trách,…nhưng sau lộ trình Coaching 1:1 bạn sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo của chính mình từ bên trong lẫn bên ngoài. Bạn sẽ có được sự tự tin hơn trong cuộc sống, hạnh phúc và vui vẻ hơn, nụ cười sẽ luôn rạng rỡ trên khuôn mặt của bạn. 

 

 • Bạn sẽ thấy được rằng mình trở nên giá trị hơn, thấu hiểu được bản thân, thậm chí biết được bản thân mình cần gì và muốn gì. Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc làm chủ cảm xúc và không để mình rơi vào trạng thái tiêu cực. 

 

 • Và hơn thế, khi bạn đã vượt qua được những khó khăn của chính mình, bạn cũng có thể đi giúp đỡ và hỗ trợ nhiều người khác đã từng ở trong hoàn cảnh giống bạn, bạn sẽ cống hiến được nhiều hơn cho xã hội và giúp ích được nhiều hơn cho cộng đồng, cho người thân, bạn bè xung quanh…

 

📌Tham khảo thêm các bài viết khác của Tuệ An:

Top 7 lợi ích khi đồng hành cùng với chuyên gia về hôn nhân gia đình.

4 Ưu điểm vượt trội của Lộ trình Coaching 1:1 đồng hành cùng Chuyên Gia.

 

 

Bài viết cùng chủ đề

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *