NGƯỜI GIEO HẠNH PHÚC

Người gieo hạnh phúc
☘ Người Gieo Hạnh Phúc ☘
(Phiên bản nâng cấp của khóa học đào tạo chuyên gia Nghệ Thuật Chia Sẻ Từ Tâm)
—-
Từ khi bắt đầu sự nghiệp chia sẻ cho phụ nữ về hạnh phúc, về chữa lành, tôi đã lên kế hoạch nhân bản chính mình để cộng đồng có thật nhiều người Coach, người gieo hạnh phúc giống như tôi, vì tôi biết rằng chỉ một cánh bướm rung động sẽ chẳng thể tạo ra sự chuyển hoá lớn nhưng một trăm cánh bướm rung động, một ngàn cánh bướm rung động thì sẽ tạo nên những điều tốt đẹp.

 

Tôi tin rằng một chuyên gia thật sự là người biết đóng góp cho sự thành công của nhiều chuyên gia khác. Chính vì vậy, tôi muốn được nâng đỡ và chia sẻ thật nhiều những giá trị mà mình đang có đến với những ai khao khát muốn trở thành một người truyền cảm hứng, thích giúp đỡ cộng đồng, cho đi với tấm lòng rộng mở đồng hành cùng tôi trên hành trình phụng sự cộng đồng và tôi gọi đó chính là những “Người Gieo Hạnh Phúc” – đây cũng chính là tên gọi cho khóa đào tạo chuyên gia (Coach) lần này, sau 4 khóa để tên là “Nghệ Thuật Chia Sẻ Từ Tâm”

Khóa học “Người Gieo Hạnh Phúc” là sự nâng cấp và phát triển từ khóa học “Nghệ Thuật Chia Sẻ Từ Tâm” với rất nhiều những kiến thức mới được bổ sung sau những trải nghiệm của Tuệ An trong quá trình tu tập và đặc biệt bạn sẽ được rèn luyện chuyên sâu qua các giai đoạn:

👉 Giai đoạn 1: Đào tạo nền tảng 5 ngày
👉 Giai đoạn 2: Đào tạo chuyên sâu 1 tháng theo học phần
👉 Giai đoạn 3: Phụng sự cộng đồng cùng đội ngũ Happy Academy
👉 Giai đoạn 4: Hàm Dưỡng Tâm Hồn (5 cấp độ)

📌 Thông tin chi tiết về khóa đào tạo “Người Gieo Hạnh Phúc” bạn có thể xem thêm ở đây: https://tuean.net/web28.2.23

Nếu bạn cũng có những khao khát, ước muốn trở thành một người Truyền Cảm Hứng, luôn mong muốn được trao đi những giá trị cho đời để giúp đỡ mọi người xung quanh có cuộc sống tốt hơn. Vậy thì hãy đăng ký ngay khóa học “Người Gieo Hạnh Phúc” để đồng hành cùng Tuệ An trên hành trình trao yêu thương – lan tỏa hạnh phúc nhé. Khóa học khai giảng ngày 3/4/2023, đăng ký trước ngày 12/3 để nhận ưu đãi lớn.

Bài viết cùng chủ đề

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Chào chị Trân Thủy. Em là Hoa, Trợ Lý của cô Tuệ An.
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến khóa học ” Người Gieo Hạnh Phúc “. Chị vui lòng điền thông tin vào link dưới đây để đội ngũ có thể liên hệ tư vấn cho chị chị nhé.

   Link đăng ký nhận tư vấn: https://tuean.net/nguoi_gieo_hanh_phuc_website/

   Yêu thương và biết ơn.