Người Gieo Hạnh Phúc- Lớp học đào tạo Chuyên Gia

Người Gieo Hạnh Phúc

Người Gieo Hạnh Phúc K07- Lớp học đào tạo Chuyên Gia đầu tiên khai giảng trong năm 2024

Một lớp học đặc biệt có ngày khai giảng nhưng chưa có ngày kết thúc.

Một lớp học dành cho những ai khao khát được bước đi trên con đường trở thành người truyền cảm hứng, giúp đỡ cộng đồng thậm chí giúp cho chính mình và gia đình mình có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Từ khi bắt đầu sự nghiệp chia sẻ cho phụ nữ về hạnh phúc, về chữa lành, tôi đã lên kế hoạch nhân bản chính mình để cộng đồng có thật nhiều người Coach, người gieo hạnh phúc giống như tôi, vì tôi biết rằng chỉ một cánh bướm rung động sẽ chẳng thể tạo ra sự chuyển hóa lớn nhưng một trăm cánh bướm rung động, một ngàn cánh bướm rung động thì sẽ tạo nên những điều tốt đẹp.

Tôi tin rằng một Chuyên Gia thật sự là người biết đóng góp cho sự thành công của nhiều Chuyên Gia khác. Chính vì vậy, tôi muốn được nâng đỡ và chia sẻ thật nhiều những giá trị mà mình đang có đến với những ai khao khát muốn trở thành một người truyền cảm hứng, thích giúp đỡ cộng đồng, cho đi với tấm lòng rộng mở đồng hành cùng tôi trên hành trình phụng sự cộng đồng và tôi gọi đó chính là những “Người Gieo Hạnh Phúc” – đây cũng chính là tên gọi cho khóa đào tạo Chuyên Gia ( Coach ) – Khóa học thứ 7 sắp khai giảng vào 15/03/2024.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một khóa học rèn luyện để trở thành một người truyền cảm hứng, một Life Coach chuyên nghiệp, bạn cần sự đồng hành 1:1 để hỗ trợ bạn trên con đường phát triển sự nghiệp sau khóa học, bạn cần tìm một người thấy có tầm ảnh hưởng lớn tới cộng đồng, có những giá trị tốt đẹp được cộng đồng đón nhận và yêu quý,…

Vậy thì khóa học Người Gieo Hạnh Phúc sẽ là khóa học dành cho bạn vì:

 • Khóa học do chính Tuệ An, một Chuyên Gia tâm lý tình cảm và chữa lành các mối quan hệ có tầm ảnh hưởng đến hàng nghìn học viên và giá trị lan tỏa tới hàng triệu người, trực tiếp giảng dạy.
 • Nhận ngay lộ trình và kinh nghiệm được Tuệ An đúc kết trên con đường trở thành Life Coach, người truyền cảm hứng cho cộng đồng.
 • Khóa học có thời lượng thực hành lên tới 85%, vậy nên sau khóa học bạn có thể bắt đầu con đường coaching, chia sẻ và truyền cảm hứng, tuy nhiên phải cam kết hoàn thành khóa học và làm đúng đủ đều các bài tập thực hành dưới sự hướng dẫn của Coach Tuệ An.
 • Sau khóa học, Tuệ An vẫn sẽ đồng hành giải đáp 1:1 cùng bạn bất cứ khi nào bạn cần tới sự hỗ trợ giúp đỡ tư vấn
 • Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ có môi trường để thực hành và rèn luyện thông qua các chương trình cộng đồng lớn của Tuệ An và cơ hội để trở thành cộng sự cùng với Happy Academy

Khóa học “Người Gieo Hạnh Phúc” lần thứ 6 là sự sự nâng cấp và phát triển từ với rất nhiều những kiến thức mới được bổ sung sau những trải nghiệm của Tuệ An trong quá trình tu tập và đặc biệt bạn sẽ được rèn luyện chuyên sâu qua các giai đoạn:

Giai đoạn 1: Đào tạo nền tảng 5 ngày
Giai đoạn 2: Đào tạo chuyên sâu 2 tháng theo học phần
Giai đoạn 3: Phụng sự cộng đồng cùng đội ngũ Happy Academy
Giai đoạn 4: Hàm Dưỡng Tâm Hồn (5 cấp độ)

Thông tin chi tiết về khóa đào tạo “Người Gieo Hạnh Phúc” bạn có thể xem thêm ở đây: Tại đây !

 

Nếu bạn cũng có những khao khát, ước muốn trở thành một người Truyền Cảm Hứng, luôn mong muốn được trao đi những giá trị cho đời để giúp đỡ mọi người xung quanh có cuộc sống tốt hơn. Vậy thì hãy đăng ký ngay khóa học “Người Gieo Hạnh Phúc” để đồng hành cùng Tuệ An trên hành trình trao yêu thương – lan tỏa hạnh phúc nhé. Khóa học khai giảng ngày 15/03/2024, đăng ký trước ngày 01/03/2024 để nhận ưu đãi lớn lên tới 10.000.000đ.

Bài viết có thể bạn quan tâm: 

 

Bài viết cùng chủ đề

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Chào chị Trân Thủy. Em là Hoa, Trợ Lý của cô Tuệ An.
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến khóa học ” Người Gieo Hạnh Phúc “. Chị vui lòng điền thông tin vào link dưới đây để đội ngũ có thể liên hệ tư vấn cho chị chị nhé.

   Link đăng ký nhận tư vấn: https://tuean.net/nguoi_gieo_hanh_phuc_website/

   Yêu thương và biết ơn.