Lộ trình Coaching 1:1 đồng hành cùng Chuyên Gia liệu có chắc chắn giúp tôi Hàn Hắn được Hôn Nhân của mình ?

Một mối quan hệ đã đổ vỡ để có thể hàn gắn lại được phụ thuộc rất nhiều vào sự nỗ lực cũng như cố gắng đến từ chính bạn. Nếu bạn mong muốn một kết quả thật tốt đẹp nhưng lại không chịu hành động thì đó là sự ảo tưởng. Chính vì thế, lộ trình Coaching 1:1 Đồng hành cùng Chuyên gia sẽ thật sự hiệu quả với những ai sẵn sàng để thay đổi bản thân và sẵn sàng dành thời gian để học hỏi cũng như dám chấp nhận những biến cố xảy đến với mình để chuyển hóa. Hãy ghi nhớ những điều sau để hiểu được rằng, để đạt được những điều mình muốn đôi khi cần phải tự chính đôi chân mình bước đi.

1. Mọi sự thành công đều cần phải đánh đổi

Bạn muốn hôn nhân của mình hạnh phúc. Bạn muốn vợ chồng yêu thương nhau, sống hòa hợp với nhau. Nhưng bảo bạn dành thời gian 30 phút mỗi ngày để học hỏi thêm về kiến thức hôn nhân thì bạn lại từ chối và không sẵn sàng để tiếp nhận. Có một sự thật là không ai có thể thành công mà không dám đánh đổi thời gian và công sức của chính mình. Ngay đến cả thời gian cho bản thân bạn còn không có thì thử hỏi muốn hàn gắn hôn nhân thì bạn sẽ làm vào lúc nào thì được.

Vậy nên, khi hôn nhân của bạn đang gặp phải biến cố, đang có những rạn nứt, bạn cần phải là người chủ động trước để thay đổi. Thay đổi để bạn tốt hơn, để bạn trở nên hạnh phúc hơn chứ không phải thay đổi là vì để cho người khác xem.

2. Muốn đạt được Đích thì cần phải nỗ lực và kiên trì

Để hàn gắn lại được một mối quan hệ cần tới một khoảng thời gian dài. Vì chúng ta đã chung sống với nhau đến mức quen thuộc, đến mức ta có những định kiến không thể xóa bỏ về nhau. Vậy nên để xoay chuyển góc nhìn về một người chúng ta cần nhiều hơn nữa những góc nhìn tích cực, thậm chí dù đối phương có những điểm xấu tệ nhưng ta vẫn cần phải học cách chấp nhận và nhìn vào những điểm tốt của họ để bao dung và tha thứ.

Đúng thật là để thấu hiểu một người, thậm chí để họ có thể thay đổi được ta cần tới thời gian, cần tới cả sự kiên trì bền bỉ.

3. Những bước đi nhỏ sẽ tạo ra kết quả lớn 

Đôi khi chúng ta rất vội vàng để đạt được một cái gì đó mà quên đi mất cả một hành trình mà mình đã cố gắng. Cho dù kết quả có là thành hay bại thì hãy nên nhớ rằng sự thành công đến từ việc ta cố gắng, nỗ lực từng ngày.

Ví dụ:

Việc chồng bạn có người thứ 3 và cả hai đang đứng trênbờ vực của sự đổ vỡ, bạn bắt đầu nhận ra được những nguyên nhân đến từ mình và dần thay đổi: bạn bớt kiểm soát người bạn đời của mình, bạn học cách nói lời ái ngữ và làm chủ cảm xúc của mình, không nóng giận thất thường, lắng nghe nhiều hơn…nhưng làm mãi mà vẫn không thấy chồng mình quay về, vẫn thấy anh ấy đi với cô người thứ 3 xong rồi lại thấy mình ngốc nghếch, lại thấy mình nhu nhược tại sao lại phải thay đổi làm gì? Nhưng bạn ạ, bạn mới chỉ bắt đầu chuyển hóa được 1 – 2 tháng nhưng bạn lại mong một kết quả ngay và luôn thì đúng thật là hơi khó. Lúc này thay vì bạn nhìn vào cái Đích cuối cùng thì hãy nhìn vào những hành động nhỏ hàng ngày bạn đang làm để ghi nhận bản thân cũng như ghi nhận đối phương. Ví dụ hôm nay khi bạn nói lời ái ngữ với chồng, anh ấy đã quay ra và mỉm cười với bạn. Hôm nay khi anh ấy nói lời khó nghe bạn đã làm chủ được cảm xúc không phản ứng lại và lắng nghe anh ấy nhiều hơn để hiểu anh ấy…

TỔNG KẾT :

Khihi đến với Lộ trình Coaching 1:1- Đồng hành cùng Chuyên gia có thể sẽ không giúp bạn ngay lập tức có thể hàn gắn hôn nhân, ngay lập tức khiến chồng bạn quay về. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, nếu bạn cam kết đồng hành kiên trìbền bỉ với Chuyên gia bạn sẽ đạt được kết quả như bạn mong muốn. Thậm chí còn đạt được nhiều hơn vậy khi bạn có thể học được cách sống hạnh phúc tự thân và luôn bình an trong mọi phút giây.

Nếu bạn đang bế tắc trong chính cuộc sống hôn nhân của mình, bạn không biết sẽ phải hàn gắn và kết nối với chồng ra sao, bạn cần tới một chuyên gia để đồng hành và hỗ trợ bạn tìm ra giải pháp cũng như định hướng cho bạn con đường đúng đắn để xây dựng gia đình hạnh phúc. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lộ trình Coaching 1:1 Đồng hành cùng chuyên gia của học viện Happy Academy.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm coach tại đây.

🌻 Hotline liên hệ: 0372.214.808
🌻 Email: hocvienhanhphuc@hpa.edu.vn

Bài viết cùng chủ đề

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *