Người gieo hạnh phúc – lớp học đặc biệt của Tuệ An

Đào tạo chuyên gia tâm lý

Trong suốt những năm làm trong lĩnh vực chữa lành, trở thành một Lifecoach- Chuyên Gia tâm lý hàn gắn mối quan hệ tình cảm, điều mà Tuệ An nhận được đó chính là tình yêu thương vô cùng lớn của cộng đồng, đó có lẽ là động lực để Tuệ An và đội ngũ của mình tiếp tục bước đi trên hành trình lan tỏa giá trị hạnh phúc và lối sống tử tế đến với nhiều người hơn nữa. Thật tự hào và cảm động khi nhìn lại chặng đường mà mình đã qua cùng với những người cộng sự của mình – những “Người Gieo Hạnh Phúc” cùng với Tuệ An.

Tuệ An chia sẻ những kỷ niệm với đội ngũ Chuyên Gia trong Gala Người Gieo Hạnh Phúc 21/1/2024

 

Họ chính là những chiến binh thực thụ, những người giàu tình yêu thương và thật sự khao khát được cho đi, được cống hiến, họ đã cùng khóc, cùng cười, cùng trải qua những cung bậc cảm xúc với các học viên hay còn được gọi vui là “thân chủ” của mình trong những ca Coaching, tư vấn…Họ thật sự là những người dũng cảm và phi thường khi sẵn sàng đối mặt với những nỗi khổ niềm đau của người khác, nắm lấy tay họ và dẫn dắt họ đi về phía con đường ánh sáng. Điều đó thật đáng ngưỡng mộ.

Hành trình để trở thành một Lifecoach chưa bao giờ là dễ dàng, thậm chí còn nhiều những gian nan, tuy nhiên “Ta có thể trở thành bất kì ai và làm bất kì điều gì mà ta muốn chỉ cần điều đó đi theo con đường chân lý của sự tử tế, chỉ cần ta cam kết và hành động đúng đến cùng.”

👉 Vậy nên bạn ạ, nếu bạn cũng khao khát trở thành một nhà chữa lành, một Lifecoach truyền cảm hứng giúp đỡ cộng đồng thì đừng bỏ lỡ khoá học đặc biệt mang tên “Người Gieo Hạnh Phúc” – đào tạo chuyên gia chữa lành của Tuệ An. Khoá học đã được kiểm chứng thành công bởi:

  • Hơn 300 học viên đến từ 11 quốc gia
  • 6 khoá học được mở ra liên tục từ năm 2021 đến hiện tại
  • Hàng nghìn học viên đã được nâng đỡ và hỗ trợ từ các chuyên gia trong khoá học “Người Gieo Hạnh Phúc”

Thật tuyệt vời khi thấy đội ngũ “Người Gieo Hạnh Phúc” ngày càng vững chãi trên hành trình lan tỏa yêu thương, giúp đỡ cộng đồng. Họ đã làm được và Tuệ An tin rằng, bạn cũng có thể trở thành một phần của “Người Gieo Hạnh Phúc” thắp lên ánh sáng cuộc đời của mình.

📌 Nếu bạn tin vào chính mình, tin vào những giá trị lớn lao ở bản thân có thể cho đi và hơn cả bạn thật sự mong muốn trở thành một mảnh ghép của đội ngũ “Người Gieo Hạnh Phúc” thì đừng bỏ lỡ khoá học đào tạo chuyên gia này của Tuệ An. Nếu bạn đã sẵn sàng thì đừng ngần ngại hãy đăng kí khoá học “Người Gieo Hạnh Phúc”-  tại đường link sau đây: Link chi tiết về khóa học 

Khóa học “Người Gieo Hạnh Phúc”- đào tạo Chuyên Gia tâm lý lần thứ 7 là sự sự nâng cấp và phát triển từ với rất nhiều những kiến thức mới được bổ sung sau những trải nghiệm của Tuệ An trong quá trình tu tập và đặc biệt bạn sẽ được rèn luyện chuyên sâu qua các giai đoạn:

Giai đoạn 1: Đào tạo nền tảng 5 ngày
Giai đoạn 2: Đào tạo chuyên sâu 2 tháng theo học phần
Giai đoạn 3: Phụng sự cộng đồng cùng đội ngũ Happy Academy
Giai đoạn 4: Hàm Dưỡng Tâm Hồn (5 cấp độ)

Thông tin chi tiết về khóa đào tạo “Người Gieo Hạnh Phúc” bạn có thể xem thêm ở đây: Tại đây !

 

Chú ý:

Nếu bạn cũng có những khao khát, ước muốn trở thành một người Truyền Cảm Hứng, luôn mong muốn được trao đi những giá trị cho đời để giúp đỡ mọi người xung quanh có cuộc sống tốt hơn. Vậy thì hãy đăng ký ngay khóa học “Người Gieo Hạnh Phúc”- đào tạo Chuyên Gia tâm lý để đồng hành cùng Tuệ An trên hành trình trao yêu thương – lan tỏa hạnh phúc nhé. Khóa học khai giảng ngày 15/3/2023, đăng ký trước ngày 29/02/2023 để nhận ưu đãi lớn lên tới 10.000.000đ.

 

Bài viết có thể bạn quan tâm: 

 

Bài viết cùng chủ đề

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *